Friday, 23/08/2019 - 17:59|

TẤM GƯƠNG NHÀ GIÁO TRONG PHONG TRÀO THI ĐUA HAI TỐT

Cô Nguyễn Thị Như Hoa, giáo viên kiêm Chủ tịch Công đoàn nhà trường luôn là bông hoa trong các phong trao thi đua của trường, là tấm gương sáng về sự nỗ lực, cố gắng trong phong trào thi đua "Hai tốt" cho đàn em noi theo.

Trong những năm học qua, cô giáo Nguyễn Thị Như Hoa giáo viên Trường Tiểu học Hà Lâm luôn gương mẫu đi đầu trong tham gia các cuộc thi, Hội thi do các cấp tổ chức và đều đạt được kết quả cao. Mặc dù tuổi đã lớn, nhưng cô không nản, vẫn hăng say, nhiệt huyết với tinh thần trách nhiệm giữ gìn truyền thống của trường. Tháng 02/2019, cô tham gia Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện năm học 2018-2019 và đạt giải nhất cuộc thi. Một điều ai cũng phải khâm phục, đó là đạt điểm 10/10 phần thi năng lực. Một tinh thân, một tấm lòng nhiệt huyết đáng để thế hệ giáo viên trẻ Trường Tiểu học Hà Lâm học tập và noi theo.

Năm 2019 : 1.057