Thứ hai, 23/09/2019 - 14:16|

NHỮNG MÓN QUÀ "ẤM LÒNG' TỪ THẦY CÔ, BẠN BÈ GỬI ĐẾN CÁC EM HỌC SINH NGHÈO NHÂN DỊP TẾT ĐẾN, XUÂN VỀ

Thiết thực hưởng ứng phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" năm 2019 do Huyện Hội Chữ thập đỏ huyện Đạ Huoai phát động, Trong gần một tháng phát động, Chi hội Chữ thập đỏ nhà trường phối hợp với Liên Đội đã tổ chức quyên góp được một số tiền không nhỏ nhằm giúp các bạn học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách tại địa phương có những món quà Tết thật ý nghĩa và đầm ấm nhân dịp Tết đến, xuân về.

Trong gần 1 tháng, dưới sự chỉ đạo của Cấp ủy Chi bộ, sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường với các tổ chức đoàn thể Chữ thập đỏ và Liên đội. Từ những tấm lòng hảo tâm của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức; những bữa nhịn ăn sáng của hơn 300 em học sinh trong toàn trường, phong trào "Tết vì bạn nghèo và nạn nhân chất độc da cam" năm 2019 đã thu dược những kết quả tốt đẹp, mang một ý nghĩa nhân văn sâu sắc và chạm tới sự ấm lòng của những em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách khi ngày Tết cổ truyền của Dân tộc đang đến gần. Với 20 xuất quà trị giá 300.000 đồng /xuất tuy là món quà nhỏ về vật chất, song nhìn các em học sinh nhận món quà với đôi mắt sáng, khuôn mặt rạng rỡ, tay ôm khệ nệ thì đây là món quà vô cùng ý nghĩa và nhân văn, làm ấm lòng những người thầy, người cô và bạn bè các em. Dẫu cuộc sống còn muôn vàn khó khăn trên đường đời các em đang đi, nhưng những món quà đong đầy cảm xúc sẽ làm các em vơi đi những khó khăn và "ấm lòng" khi ngày Tết cổ truyền của Dân tộc đang đến gần và mùa xuân tràn trề những ước mơ, hy vọng, hạnh phúc vẫn luôn có bên các em, bên mỗi chúng ta.

Năm 2019 : 1.399