Friday, 23/08/2019 - 18:05|

THI ĐUA DẠY TỐT HỌC TỐT CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCSHCM

Tổ CMKL 4,5 hưởng ứng phong trào thi đua giờ dạy tốt, tiết học tốt chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3/1931-26/3/2019)

Hưởng ứng phong trào thi đua dạy tốt- học tốt chào mừng kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3/1931 - 26/3/2019). Thực hiện kế hoạch số 21/KH-THHL ngày 04/03/2019 về thực hiện chương trình công tác tháng 3 của Trường TH Hà Lâm. Kế hoạch số 05/KH- BCMTHHL ngày 04/03/2019 về việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn tháng 3 của Trường TH Hà Lâm, tổ CMKL 4,5 phát động phong trào thi đua dạy tốt-học tốt, đăng kí nhiều giờ dạy tốt, tiết học tốt.

Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường và tổ chuyên môn từ ngày 6/3/2019 đến ngày 22/3/2019 tổ chuyên môn 4,5 đã tổ chức thao giảng được 5 tiết với sự tham gia nhiệt tình của tất cả giáo viên trong khối. Trong đó có 3 tiết xếp loại Tốt (Tiết toán lớp 5A-cô Nguyễn Thị Bích Hường; tiết toán lớp 4A - cô Nguyễn Thị Ngọc Trâm; tiết giáo dục thể chất- cô Đinh Thị Tâm).Các tiết thao giảng được GV chuẩn bị chu đáo cả về nội dung bài giảng và đồ dùng dạy học tạo nên những giờ học sôi nổi, phát huy được năng lực, phẩm chất của học sinh, nâng cao các năng lực hợp tác, giao tiếp, làm việc theo nhóm, NL giải quyết vấn đề, NL tự đánh giá, nhận xét tinh thần, thái độ, kết quả học tập của cá nhân, của bạn và của lớp. Đồng thời phát huy tính tích cực sáng tạo, chủ động của học sinh trong quá trình học tập.

Các tiết thao giảng không chỉ là một trong các hoạt động trọng tâm thi đua chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh mà đó còn là cơ hội để các giáo viên trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm tăng thêm kiến thức góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả trong việc tổ chức các hoạt động dạy và học. Đồng thời qua thao giảng giúp giáo viên nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho bản thân.

Về công tác tham gia hội thi trong tháng tổ CMKL 4,5 có 2 giáo viên tham gia hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện năm học 2018-2019.Cô Nguyễn Thị Như Hoa đạt giải Nhất hội thi; cô Nguyễn Thị Ngọc Trâm được công nhận GV chủ nhiệm giỏi cấp huyện. Để đạt được những thành tích kể trên mỗi giáo viên đã không ngừng phấn đấu rèn luyện mình, luôn học hỏi kinh nghiệm, trau dồi kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ và sự đoàn kết nhất trí cao của tập thể tổ khối 4,5 đã góp phần vào thực hiện nhiệm chung của nhà trường năm học 2018-2019./.

Năm 2019 : 1.057