Saturday, 22/02/2020 - 05:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hà Lâm - Đạ Huoai

Hoạt động trải nghiệm chủ đề " Chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Hoà chung với không khí cả nước tổ chức các hoạt động chào mừng 37 năm ngày nhà giáo VN (20/11/1982-20/11/2019), chiều ngày 15/11/2019, Trường Tiểu xã Hà Lâm đã tổ chức Hoạt động trải nghiệm với chủ đề “ Chào mừng Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”.  

 

Mở đầu cho hoạt động trải nghiệm là phần tri ân của Ban đại diện cha mẹ học sinh và 325 em học sinh của trường Tiểu học Hà Lâm nhằm đáp lại sự quan tâm, yêu thương, những người đã vất vả, hy sinh để đem tri thức khoa học những bài học đạo đức làm người, kỹ năng sống cho các em, người lái đò thầm lặng để đưa các em đi đến bến bờ tương lai ngời sáng. Phụ huynh và các em đã dành cho những thầy giáo, cô giáo của mình những bông hoa tươi thắm, món quà nhỏ và những lời cảm ơn sâu sắc từ đáy lòng. Qua đó đã giáo dục các em truyền thống truyền thống " Tôn sư, trọng đạo", “uống nước nhớ nguồn”  “ăn quả nhớ người trồng cây”.

 

Đặc sắc hơn cả đó là hoạt động Giao lưu văn nghệ của 10 tập thể lớp. Sau hai tuần chuẩn bị, từ lớp 1 đến lớp 5, mỗi lớp đều đã cho ra mắt 01 tiết mục văn nghệ, vè, tiểu phẩm nói về thầy cô giáo, về mái trường của mình và tình cảm của các em dành cho các thầy cô giáo nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Bên cạnh đó các em lớp 4B thông qua tiết mục biểu diễn thời trang đã truyền thông điệp “ Phòng chống rác thải nhựa” , lớp 5B với tiểu phẩm " Một buổi sáng thứ Bảy" đã mang đến buổi giao lưu thông điệp “ Thầy cô và các em Trường Tiểu học xã Hà Lâm tích cực hưởng ứng phong trào xây dựng trường lớp kiểu mẫu xanh sạch đẹp an toàn gắn với phong trào xây dựng nông thôn mới năng cao”.  

Tiết mục múa của học sinh lớp 1A

Phần chào hỏi của học sinh lớp 1B